Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

Giới thiệu về trường THCS Thuận Thành
     Trường THCS Thuận Thành tiền thân là trường cấp 1-2 Thuận Thành. Đến năm học 1999 - 2000, UBND huyện Cần Giuộc đã quyết định tách trường cấp 1-2 Thuận Thành thành hai trường để thành lập Trường Trung học cơ sở Thuận Thành theo Quyết định số 462/QĐ-UBND ngày 16 tháng 8 năm 1999. Trường thuộc ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, với tổng diện tích 10.530 m2; khối 10 phòng chức năng được xây dựng mới, khang trang, đáp ứng được yêu cầu cơ bản của đổi mới giáo dục; 12 phòng học cơ bản đáp ứng được yêu cầu phục vụ cho hoạt động dạy và học trong nhà trường. Cảnh quan môi trường ngày càng được xây dựng theo hướng xanh - sạch - đẹp được UBND tỉnh Long An công nhận trường đạt chuẩn quốc gia vào tháng 01 năm 2016.

Trong những năm qua, trường THCS Thuận Thành cũng đã từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng của trường so với các trường trong huyện Cần Giuộc. Cán bộ quản lý của trường có tầm nhìn khoa học, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm; Nhà trường đã xây dựng được đội ngũ giáo viên tương đối đồng đều về chuyên môn, nghiệp vụ. Hằng năm, trường đều có giáo viên tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp tỉnh. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THCS luôn đạt từ 100%; tỷ lệ đỗ vào các trường THPT đạt từ 80-95%; chất lượng giáo dục đại trà ổn định và giữ vững.

Một số hình ảnh của trường:

CỔNG TRƯỜNG

DÃY PHÒNG HỌC