Thư viện Video
This div will be replaced by the JW Player.

THÔNG BÁO VỀ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN

Trường THCS Thuận Thành xin thông báo đến quý phụ huynh và học sinh được biết, thực hiện theo số 2685/PGDĐT-GDTrH của Sở GD&ĐT Long An về việc hướng dẫn thực hiện chương trình, dạy học trực tuyến và dạy học trên truyền hình. Trường xin thông báo:
1. Dạy học trên truyền hình:
- Kênh 623 truyền hình MyTV: Phát sóng các chủ đề các lớp 9 từ ngày 04/10/2021 đến ngày 20/10/2021 khung giờ từ 09 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút, mỗi ngày 02 chủ đề hoặc từ 09 giờ 30 phút đến 11 giờ 00 phút, mỗi ngày 03 chủ đề.
- Website và trang Youtube của Sở GD&ĐT Long An:
2. Dạy học trực tuyến của Trường THCS Thuận Thành được thực hiện như sau:
- Hình thức: Các lớp học được tổ chức trên phần mềm Google meet (Sử dụng App/web). Bài tập sẽ được gửi trên Zalo, Google form.
- Thời khoá biểu, đường link phòng học: sẽ được gửi đến nhóm Zalo lớp vào buổi chiều hôm trước ngày học.
- Nội quy học trực tuyến: trường gửi kèm theo.
(Đã duyệt)

Trường THCS Thuận Thành